TẬN DỤNG TRIỆT ĐỂ KHÔNG GIAN TẦNG ÁP MÁI

Tầng áp mái là không gian nằm phía dưới những mái dốc hoặc nghiêng của căn nhà. Nơi đây thường có diện tích nhỏ và hẹp. thường được trưng dụng làm nhà kho hay nơi để những bồn nước sinh hoạt. Ngày nay, với sự phát triển của phong cách thiết kế kiến trúc, tầng áp mái đã được sử dụng làm những phòng chức năng cho gia đình.

Vấn đề nhiệt độ cao tại phòng áp mái đã được giải quyết bằng việc sử dụng tường thạch cao, sơn cách nhiệt, trần và ngói chống nóng. Vì vậy, phòng áp mái không chỉ xuất hiện trong những căn nhà eo hẹp, mà những căn biệt thự cũng sở hữu không gian đặc biệt này.

Tầng áp mái là nơi cao nhất của căn nhà nên nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng, với những bước tường nghiêng theo mái lạ mắt, nếu biết cách tận dụng không gian này, bạn có thể biến nó thành một căn phòng lý tưởng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Nhờ sự khéo léo và thông minh của mình, KTS KHÔNG GIAN ĐẸP đã tạo ra những thiết kế phòng áp mái cực kỳ độc đáo và đầy tiện ích, bên cạnh đó còn mở rộng diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

PHÒNG NGỦ

PHÒNG THỜ
PHÒNG GYMPHÒNG SINH HOẠT CHUNG/PHÒNG KHÁCH


BT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

 


 

>>>> NÂU TRẦM SẮC GỖ ÔM LẤY SỨC TRẺ CỦA NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

          HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG VÀ SANG TRỌNG VỚI NGÔI NHÀ PHỐ TRẺ TRUNG


 

Bạn có nhu cầu thiết kế và thi công, vui lòng liên hệ chúng tôi: