QUẦY BAR - NIỀM CẢM HỨNG BẤT TẬN

 


Quầy bar trong căn nhà không còn là điều quá mới mẻ hay xa xỉ đối với nhiều gia đình. Đặc biệt ở các căn hộ chung cư sang trọng hoặc các ngôi nhà được thiết kế hiện đại thì quầy bar dường như là một phần không thể thiếu.

Quầy bar không chỉ xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cho các thành viên trong gia đình, mà còn rất tiện lợi để tiếp khách; bạn bè vui chơi để tăng thêm không khí vui tươi mà không mất nhiều thời gian để đến quán bar hay nhà hàng sang trọng.

Quầy bar làm nổi bậc lên không gian bếp trong ngôi nhà

Quầy bar không đơn thuần là để ngồi uống rượu, mà còn được biến thể thành nhiều dạng khác nhau theo sở thích của chủ nhà.

Còn là nơi làm nên những bữa tiệc lãng mạn ngay chính ngôi nhà bạn.

Quầy bar như một không gian để giải tỏa căng thẳng sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Đa số quầy bar tại gia thường được thiết kế gắn liền với căn bếp. Tạo nên một không gian vừa ấm cúng vừa năng động cho cả ngôi nhà. Nó còn là điểm nhấn vô cùng tinh tế của cả không gian, mang nét tính cách phóng khoáng, gu thẩm mỹ cao của gia chủ.

Quầy bar như một vách ngăn đầy nghệ thuật giữa căn bếp và không gian trong nhà

Độ sang trọng của ngôi nhà dường như được tăng lên đáng kể khi có sự hiện diện của quầy bar.

Quầy bar còn là nơi trò chuyện, giải trí của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, quầy bar còn được đặt ở những vị trí khác trong ngôi nhà như tại phòng nghe nhạc, phòng sinh hoạt chung hay là một không gian giải trí nào đó theo ý thích của chủ nhà. Tất cả đều nói lên ý nghĩa riêng của nó, nhưng điều đặc biệt của quầy bar có một cá tính riêng đó chính là thể hiện sự khéo léo trong thẩm mỹ và lòng hiếu khách của chủ ngôi nhà.

Quầy bar còn được đặt tại vị trí giao thoa giữa không gian giải trí của ngôi nhà.

 

Không gian rất đỗi bình thường được trở nên vô cùng quyến rũ với một quầy bar lãng mạn.


BBT Kgdnews

Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn