NHỮNG “KHU VƯỜN” XINH XẮN NGAY DƯỚI GẦM CẦU THANG

Nhắc đến gầm cầu thang, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nơi để xây nhà kho, một nơi để những đồ đạc linh tinh không dùng đến, có thể xem đó là một “góc chết” của căn nhà. Ấy thế mà, với sự thông minh và khéo léo, KTS KHÔNG GIAN ĐẸP đã đưa hẳn những “khu vườn” đầy tính thẩm mỹ vào không gian gầm cầu thang, tạo ra một điểm nhấn độc đáo và khác biệt cho căn nhà.

Kiểu thiết kế này rất phù hợp cho những căn nhà phố không có khoảng sân trước hay sau nhà để làm một khu vườn, hoặc gia chủ muốn tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa những không không trong nhà. Khoảng không gian này, bạn có thể đổ đất trồng cây xanh, hoa lá, rải sỏi làm những lối đi, thậm chí có thể xây cả một hồ nước.

Lợi ích của “khu vườn” đem lại là vô cùng to lớn. Bên cạnh điều hòa khí hậu, tạo ra bầu không khi mát mẻ trong nhà, thì nơi đây còn mang đến cảm giác thoải mái và thư thái cho những thành viên trong gia đình. Ngoài ra, không gian này còn tạo ra nhiều hiệu ứng sang trọng và đầy nghệ thuật.

Ngày nay khi mà cuộc sống càng trở nên bận rộn và hối hả, con người ta lại thèm muốn những giây phút lắng đọng, hòa mình vào thiên nhiên, để tâm hồn được nhẹ nhàng và bay bổng. Chính những khu vườn dưới gầm cầu thang là nơi lý tưởng cho nhu cầu cấp thiết đó. Hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm độc đáo được KTS tạo ra ngay dưới gầm cầu thang, nơi từng bị xem là “bỏ đi” trong căn nhà.