Không Gian Đẹp nhận thầu thi công - đồng hành cùng các dự án lớn

1. Dự án Lake View City quận 2 (90 căn liên kế)

1

Dự án LAKE VIEW CITY nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc với diện tích lên đến 30 ha, được phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh. Với bứt phá về hạ tầng và tốc độ Đô thị hóa, khu Đông TP.HCM trở thành tâm điểm thị trường BĐS của cả nước. LAKE VIEW CITY với vị trí chiến lược sẽ mang lại lợi ích không ngừng gia tăng và giá trị sinh lời cho khách hàng.

Vị trí : đường Song hành với cao tốc Long Thành Dầu Giây và một mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố. Phía Bắc giáp đường Song hành Cao tốc Long Thành, Dầu Giây. Phía Nam giáp sông Giồng Ông Tố, Phía Đông giáp đường Đỗ Xuân Hợp, Phía tây giáp đất dự án.
Quy mô dự án : 30.1 Ha.
Loại Hình đầu tư : nhà liền kề vườn, biệt thự song lập, nhà phố thương mại
Diện tích nhà phố và biệt thự: 5x20, 6x20, biệt thự 8x20
Tiện ích : trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, trường học, hồ cảnh quan 3.6 ha, khu thể thao, sinh hoạt cộng đồng

2

2. Dự án Vinhomes Golden River (21 căn biệt thự đơn lập - song lập)

Siêu dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son. Vị trí kim cương được kiến tạo trên mảnh đất Cảng Ba Son nằm bên sông Sài Gòn trong xanh thơ mộng, ngay trong lòng Quận 1- Sài Gòn. Như một quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, các thành phố lớn phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua như New York, Tokyo, Seoul hay Moscow…không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc...

11

22

3. Dự án Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3, 4 (95 căn biệt thự)

111

Dự án Biệt thự Vinpearl Phú Quốc  4 Resort & Villas tọa lạc tại Bãi Dài phía tây bắc của đảo ngọc Phú Quốc. Tổng mức đầu tư 1 tỷ USD cho hệ thống sân golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện Vinmec, Vườn Thú Safari, Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

222

Các dự án trên đã đánh dấu một cột mốc khá ấn tượng trong sự hợp tác giữa Không Gian Đẹp và các tập đoàn lớn như  Vingroup, Novaland, ...Sự hợp tác này sẽ đưa ra thị trường những căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế về công năng sử dụng và chất lượng, mang lại những cơ hội an cư thiết thực cho cư dân, nhất là khi TP. Hồ Chí Minh là khu vực có dân số trẻ và nhu cầu nhà ở còn rất lớn. Bên cạnh đó, với việc liên tục nhận được các gói thầu mới các dự án trong thời gian qua, đã chứng tỏ được năng lực thi công của đội ngũ Không Gian Đẹp ở lĩnh vực thi công các công trình dân dụng tại Việt Nam.

BBT Kgdnews