Không Gian Đẹp: Mang niềm vui tiếp sức đến trường năm học 2017 - 2018

Những chuyến đi dài luôn mang đến nhiều trải nghiệm mà chắc hẳn, trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ giữ lại cho mình ít nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trải nghiệm đó có khi là những nụ cười qua các câu chuyện giữa đồng nghiệp với nhau, có khi là những cung đường nắng vàng băng qua muôn vàng cánh đồng xanh mướt, hay có khi là mang đi yêu thương thật đẹp tới những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh...

• Thương về Miền Trung - Chuyến đi san sẻ yêu thương từ Không Gian Đẹp

Chương trình "Tiếp sức đến trường" của Quỹ Tình Thương Không Gian Đẹp khởi động như mọi năm. Những phần quà chuẩn bị cho ngày khai trường năm học mới bao gồm: cặp, sách vở, bút viết, xe đạp mới và phần học bổng trị giá 1 triệu/phần... được trao cho 96 em học sinh tại Trường Tiểu Học Hưng Thạnh, huyện Tân Hưng, Long An. Tham dự hoạt động gồm sự có mặt của cô Nguyễn Thị Kim Châu - hiệu trưởng trường TH Hưng Thạnh, ông Mai Văn Cảm - chủ tịch UBND xã Hưng Thạnh, Ban Giám Đốc cùng tập thể công nhân viên Không Gian Đẹp.

Bên cạnh đó, Quỹ Tình Thương còn chuẩn bị thêm nhiều đồ chơi mới và 2 chiếc xe đạp khi ghé thăm lại lớp học tình thương làng nổi Việt Kiều Cambodia tại thị trấn Tân Hưng, Long An. Gặp lại các em sau chuyến ghé thăm tặng xe đạp từ năm ngoái, cả đoàn không khỏi bồn chồn và vui mừng khi nhìn thấy những nụ cười toả sáng, đôi mắt trong veo và nhanh nhảu tới chào chúng tôi dưới cái năng gần 30 độ. Thương lắm những con người nhỏ bé mà cố gắng học tập và lao động mỗi ngày để ước mơ được có giấy tờ tuỳ thân hợp phát trên chính quê hương của mình sẽ trở thành sự thật một ngày nào đó.