KGĐ tài trợ sửa chữa Trường Chuyên Biệt Cần Giờ

Tháng 5/2013 là dịp kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty Không Gian Đẹp, để chào mừng ngày vui này, thay vì chi tiền tổ chức một buổi tiệc thường niên, BGĐ công ty đã quyết định dành số tiền đó góp vào Quĩ Tình Thương Không Gian Đẹp. Với đóng góp đó, Quĩ Tình Thương Không Gian Đẹp đã tài trợ cho dự án "Sữa Chữa, Cải Tạo trường Chuyên Biệt Cần Thạnh, huyện Cần Giờ". 

Trường Chuyên Biệt Cần Thạnh hiện đang nuôi dạy 47 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và mắc các chứng bệnh về thần kinh, chậm phát triển. Được thành lập từ năm 1993 đến nay đã 20 năm, do thiếu kinh phí duy tu sữa chữa nên trường đã xuống cấp nghiêm trọng, mái tole dột nát, tường vôi rêu mốc, thiếu mái che cho trẻ chơi ngoài sân, đặc biệt là phần nhà bếp, công trình phụ hầu như không thể sử dụng được nữa. Biết được tình hình từ tâm sự của cô Thu, hiệu trưởng nhà trường, Quĩ Tình Thương Không Gian Đẹp đã tài trợ toàn bộ dự án duy tu, sữa chữa và làm mới lại. Các hạng mục sữa chữa bao gồm: sơn, sửa lại toàn bộ khuôn viên nhà trường, làm khung sắt và lợp toàn bộ mái che tole cho phần sân chơi, lối đi, lợp lại toàn bộ mái khu vực nhà bếp, nhà kho, công trình phụ, sữa chữa điện và tặng quạt điện cho khu vực hội trường... tổng kinh phí sữa chữa lên đến 65 triệu đồng, do KGĐ tài trợ toàn bộ. 

12 công nhân của Không Gian Đẹp thuộc các bộ phận: xây dựng, cơ khí, điện, nước, sơn nước... đã được biệt phái xuống Cần Giờ để thi công tất cả các hạng mục trên. Với tinh thần thiện nguyện, các bạn công nhân Không Gian Đẹp đã làm việc hăng say, vui vẻ, không quản ngại ngày đêm, nắng mưa để hoàn thành đúng tiến độ, cho các cháu sớm vui vẻ dưới mái trường mới, sạch, đẹp và khang trang hơn. Các thầy cô giáo rất cảm kích tinh thần làm việc của anh em công nhân Không Gian Đẹp, nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Không gì ý nghĩa hơn để kỷ niệm 6 năm ngày thành lập cty Không Gian Đẹp bằng được ngắm nhìn ngôi trường mới dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tật nguyền do chính mình hoàn thành. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhanh trong quá trình sữa chữa, nâng cấp trường Chuyên Biệt Cần Thạnh.