Bộ phận Thiết kế

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, Không Gian Đẹp hướng tới kiến tạo kiến trúc nhà ở hiện đại, tận dụng công năng không gian ở, phát huy yếu tố mới lạ, độc đáo trong từng công trình.

Phòng Thiết Kế 1

Không dừng lại ở con số 150 dự án và công trình tính đế thời điểm hiện tại, Xưởng thiết kế số 1 liên tục cho ra mắt những công trình kiến trúc dân dụng đáp ứng mọi tiêu chí từ quý khách hàng.

Phòng Thiết Kế 2

Sáng tạo là động lực cơ bản và quan trọng nhất để hoàn thành một sản phẩm công trình toàn diện. Chính vì lẽ đó, Xưởng thiết kế số 05 luôn lấy ý tưởng làm nền tảng cho những giải pháp thông minh trong kiến trúc hiện đại ngày nay.

Phòng Thiết Kế 3

Là nền tảng xây dựng nên hạnh phúc, chúng tôi luôn phấn đấu cho ra mắt những công trình kiến trúc sáng tạo, đáp ứng toàn vẹn sự hài lòng của chủ đầu tư.

Phòng Thiết Kế 5

Với những con người trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết, những công trình của Xưởng số 5 luôn độc đáo và ấn tượng, bên cạnh đó lợi ích và nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Phòng Kết Cấu - M&E

Đảm bảo công trình bền vững với thời gian là nguyên tắc làm việc của xưởng kết cấu - M&E

Văn Phòng Tân Bình

Văn phòng KGĐ Tân Bình phục vụ các khách hàng có nhu cầu thiết kế ở khu vực Tân Bình, Tân Phú, Q.12, và các vùng phụ cận.

Văn Phòng Tân Phú

Với hơn 135 dự án đã từng thực hiện từ năm 2014, Văn phòng Tân Phú đang ngày một tiến bước trên con đường vươn đến sự phát triển ổn định bền vững.

Văn Phòng Quận 2

Văn Phòng Quận 2 phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà ở và hoàn thiện nội thất ở địa bàn các khu vực Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu...