BỘ PHẬN THI CÔNG

Bộ phận Thi Công của Không Gian Đẹp được phụ trách bởi 5 Xí Nghiệp với hơn 30 đội thi công, do nhiều Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm đảm nhiệm, được chia địa bàn hoạt động theo quận trên Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Xí nghiệp 01

Chúng tôi luôn đặt kỳ vọng ở bản thân cao hơn kỳ vọng mà Khách hàng mong đợi - đó là cách chúng tôi thành công và làm cho Khách hàng KHÔNG GIAN ĐẸP luôn luôn cảm thấy hài lòng

Xí nghiệp 02

Chúng tôi luôn tâm niệm về sự cẩn thận và tỉ mỉ để hoàn thiện nên một công trình chất lượng và bền vững với thời gian.

Xí nghiệp 03

Đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình là công việc tối quan trọng mà chúng tôi luôn quan tâm hàng đầu.

Xí nghiệp 04

Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo tiêu chuẩn mỗi công trình mang tính bền vững và chất lượng.

Xí nghiệp 05

Tạo nên một công trình hoàn thiện và chu toàn để mang đến sự an tâm tuyệt đối với không gian sống là tiêu chuẩn để chúng tôi có thể "xây nên hạnh phúc" cho gia chủ của mình.

Xí nghiệp 06

Chất lượng tốt – Thẩm mỹ - Tiện nghi – Mang lại niềm tin cho khách hàng – Đây chính là tiêu chí hoạt động của xí nghiệp thi công số 6.

Xí nghiệp 07

Xí nghiệp thi công số 7 luôn gắn liền với sự chuyên nghiệp, nỗ lực và tạo mối quan hệ thân thiện, gắn kết, hài hòa với chủ đầu tư để xây nên cho mọi gia đình những ngôi nhà hạnh phúc.

Nhà Máy Nội Thất

Nhà máy nội thất KGĐ sở hữu những Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.