Hình ảnh hoạt động

WORKSHOP "ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH GAMMA TRONG KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG"

WORKSHOP "ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH GAMMA TRONG KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG"

Điều khiển thật đơn giản chỉ với 1 phím bấm tích hợp trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,.. nhằm tối ưu tiện nghi sử dụng nhưng tiết kiệm cho gia chủ.

Với mục đích đó, Không Gian Đẹp kết hợp cùng Gamma đã tổ chức buổi chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm thực tế về hệ thống thiết bị thông minh cho ngôi nhà. Hệ thống như một quản gia chăm sóc từ trong ra ngoài, có thể điều khiển bằng giọng nói, thiết lập tất cả các thiết bị trong nhà như đèn, tivi, máy lạnh, rèm cửa, quản lý sân vườn, thông báo chống trộm,…với sự bảo mật cao.

Tin rằng với sự hợp tác này, Không Gian Đẹp sẽ luôn dẫn đầu về ứng dụng công nghệ thông minh trong thiết kế và xây dựng để cùng đồng hành xây nên hạnh phúc trọn vẹn hơn cho khách hàng.

HỘI THẢO ỨNG DỤNG SẢN PHẨM CONWOOD TRONG KIẾN TRÚC XANH - HIỆN ĐẠI

HỘI THẢO ỨNG DỤNG SẢN PHẨM CONWOOD TRONG KIẾN TRÚC XANH - HIỆN ĐẠI

Không Gian Đẹp kết hợp cùng Conwood thuộc Tập đoàn Insee đã tổ chức buổi chia sẻ về sản phẩm Conwood - một sản phẩm thay thế gỗ với đặc tính nổi trội thân thiện với môi trường, chất lượng được chứng nhận nhãn xanh bởi tổ chức uy tín hàng đầu tại Singapore.
Sự kiện tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa Không Gian Đẹp và Insee trong việc mang đến những ngôi nhà hoàn hảo và chất lượng cho Quý khách hàng.
WORKSHOP XU HƯỚNG GẠCH 2020

WORKSHOP XU HƯỚNG GẠCH 2020

Không Gian Đẹp phối hợp với Công ty Trường Thịnh đã tổ chức buổi workshop chủ đề “Gạch Lát Ốp Trong Kiến Trúc và Các Lưu Ý Kỹ Thuật Thi Công Ốp Lát” với sự tham dự của đại diện Trường Thịnh cùng các kiến trúc sư, thiết kế nội thất, quản lý kỹ thuật, quản lý thi công,…

Buổi workshop đã mang đến nhiều kiến thức thú vị và cập nhật xu hướng gạch lát ốp cho các anh chị kiến trúc sư, quản lý kỹ thuật và thi công, từ đó, đưa những điểm mới này vào các công trình khi tư vấn cho khách hàng.

TẤT NIÊN 2019 - MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

TẤT NIÊN 2019 - MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Tối ngày 09/01/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Không Gian Đẹp tưng bừng tổ chức Lễ Tất niên 2019 và đón chào năm 2020. Buổi tiệc diễn ra nhộn nhịp với sự tham gia của toàn thể công nhân viên của Không Gian Đẹp.

Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng. Đây là dịp để tất cả thành viên tại Không Gian Đẹp cùng nhau chia sẻ niềm vui vào thời khắc cuối năm; Tiếp thêm nguồn năng lượng cho những hoạt động và công việc được hăng hái hơn nữa trong năm 2020 sắp tới.

 

DU LỊCH PHAN THIẾT 2019

DU LỊCH PHAN THIẾT 2019

Nhằm chào mừng kỉ niệm 12 năm hình thành và phát triển, ngày 16-18/08/2019 vừa qua, các thành viên trong đại gia đình Không Gian Đẹp đã có kì nghỉ 3 ngày bên nhau với những hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa. 

Đây là một dịp để Không Gian Đẹp có thời gian nhìn lại chặng đường 12 năm phát triển của công ty, đồng thời tạo thêm sợi dây kết nối giữa các thành viên trong công ty, có thêm cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người, bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau trong các hoạt động vui chơi cũng như công việc.

 

GIẢI BÓNG ĐÁ CUP KHÔNG GIAN ĐẸP LẦN III - 2019

GIẢI BÓNG ĐÁ CUP KHÔNG GIAN ĐẸP LẦN III - 2019

Ngày 20/4/2019, Cty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Không Gian Đẹp tổ chức giải bóng đá nội bộ CUP KHÔNG GIAN ĐẸP Lần III – 2019. Với 5 đội bóng đến từ các xưởng thiết kế, xí nghiệp thi công và nội thất tham gia thi đấu, mùa giải năm nay được diễn ra từ ngày 20/4 đến hết ngày 4/5.

KHÔNG KHÍ NHỘN NHỊP "NGÀY HỘI TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG 2019" TẠI KHÔNG GIAN ĐẸP

KHÔNG KHÍ NHỘN NHỊP "NGÀY HỘI TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG 2019" TẠI KHÔNG GIAN ĐẸP

Sáng ngày 2/3/2019, Ngày hội TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG 2019 do công ty KHÔNG GIAN ĐẸP độc quyền tổ chức đã chính thức bắt đầu tại số 42 Vũ Tông Phan, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM

KHÔNG GIAN ĐẸP NHỘN NHỊP LỄ TẤT NIÊN 2018 - ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2019

KHÔNG GIAN ĐẸP NHỘN NHỊP LỄ TẤT NIÊN 2018 - ĐÓN CHÀO NĂM MỚI 2019

Tối ngày 19/01/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Không Gian Đẹp tưng bừng tổ chức Lễ Tất niên 2018 và đón chào năm 2019. Buổi tiệc diễn ra nhộn nhịp với sự tham gia của toàn thể công nhân viên của Không Gian Đẹp.

Chương trình diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng. Đây là dịp để tất cả thành viên tại Không Gian Đẹp cùng nhau chia sẻ niềm vui vào thời khắc cuối năm; Tiếp thêm nguồn năng lượng cho những hoạt động và công việc được hăng hái hơn nữa trong năm 2019 sắp tới.

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KHÔNG GIAN ĐẸP QUẬN 2 - TP.HCM

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KHÔNG GIAN ĐẸP QUẬN 2 - TP.HCM

Sáng ngày 10/12/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Không Gian Đẹp chính thức khai trương và đi vào hoạt động chi nhánh Văn phòng Không Gian Đẹp Quận 2 tại số 42, đường Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.
Đánh dấu bước tiến mới, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Văn phòng Không Gian Đẹp Quận 2 được ra đời với mục đích tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng trên địa bàn Quận 9, Thủ Đức, Quận 2 và các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu,…