Giới thiệu các XN thi công

Dịch vụ Thi Công của KGĐ được phụ trách bởi 7 Xí Nghiệp với hơn 30 đội thi công, do nhiều Kỹ Sư dày dạn kinh nghiệm đảm nhiệm, được chia địa bàn hoạt động theo quận trên Tp.HCM, dưới đây là phần giới thiệu các Kỹ Sư Giám Đốc XN và địa bàn hoạt động tư vấn, thi công, bảo hành bảo trì:

Ông Lê Văn Phú - Giám Đốc Xí Nghiệp Thi Công KGĐ 1 

Xí Nghiệp Thi Công Số 1 trực thuộc Bộ phận Thi Công của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp, hiện đang quản lý 8 đội thi công thành viên hoạt động độc lập, được điều hành bởi 8 Đội Trưởng chuyên nghiệp cùng các đội thi công phụ như sơn nước, điện nước, tất cả đều được đào tạo nâng cao tay nghề liên tục trong suốt 8 năm tổ chức thi công cùng Không Gian Đẹp. Xí Nghiệp Thi Công số 1 luôn hiểu rõ tâm lý khách hàng, tìm cách giải tỏa những lo âu và áp lực khi xây nhà của chủ đầu tư, để niềm vui xây nhà ở Không Gian Đẹp trở thành hạnh phúc của mỗi khách hàng.

Vì Xí Nghiệp Thi Công Số 1 chúng tôi luôn đặt kỳ vọng ở bản thân cao hơn kỳ vọng mà Khách hàng mong đợi – đó là cách chúng tôi thành công và làm cho Khách hàng của Không Gian Đẹp luôn hài lòng.

Ông Phạm Văn Trúc - Giám Đốc Xí Nghiệp Thi Công KGĐ 2, phụ trách tư vấn, thi công và bảo trì khu vực Quận: 10, Tân Phú, Bình Tân, Miền Tây và 1/2 H. Bình Chánh.

Xí Nghiệp Thi Công Số 2 luôn quan niệm về sự tinh nhuệ trong công việc, để thực hiện mọi hạng mục của công trình được hoàn hảo nhất có thể. Đang quản lý 5 đội thi công và đầy đủ nhân sự phục vụ công trình từ khâu bắt đầu đến khi bàn giao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu, dù nhỏ nhất, của khách hàng. Khi nhận thi công một công trình, tôi luôn nhắc nhở các đội thi công của mình: hãy xem đây là căn nhà của mình, bạn sẽ biết mình phải làm như thế nào, để công trình tốt nhất và đẹp nhất. Các yếu tố xuyên suốt mà Xí nghiệp xây dựng số 2 luôn hướng tới khi thi công là: An toàn - Vững chắc - Thẩm mỹ và Hài Lòng.

Ông Võ Minh Nhựt - Giám Đốc Xí Nghiệp Thi Công KGĐ 3 

Xí Nghiệp Thi Công Số 3 trực thuộc Bộ phận Thi Công của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp, hiện đang quản lý gần 100 nhân sự có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng dân dụng, luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình cho quý khách hàng, nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất đúng với tiêu chuẩn xây dựng của KHÔNG GIAN ĐẸP.

Ông Phạm Tấn Tài - Giám Đốc Xí Nghiệp Thi Công KGĐ 4, phụ trách tư vấn, thi công và bảo trì khu vực Quận: 7, 11, Nhà Bè, Cần Giờ, Vũng Tàu.

Là một Xí Nghiệp trẻ, được hình thành theo Quyết định của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp, Xí nghiệp Thi Công số 4 mới có hơn 4 năm kinh nghiệm thi công thực tế công trình nhà dân dụng tại Không Gian Đẹp, nhưng bằng sức trẻ và nhiệt huyết của chúng tôi, Xí Nghiệp 4 đã đóng góp một phần tích cực trong việc tạo nên uy tín về chất lượng thi công công trình xây dựng dân dụng của Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp.

Điểm mạnh của xí nghiệp 4 là đội ngũ hơn 80 nhân sự gồm các kỹ sư, kỹ thuật, công nhân trẻ, chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu nghề và sự tập trung đoàn kết cùng nhau phát triển Xí nghiệp Số 4 nói riêng cũng như của tổng công ty nói chung. Tiêu chí của Xí nghiệp Số 4: Là tạo nên một tập thể gắn bó, thống nhất một mối quan hệ hài hòa giữa phát triển Xí nghiệp đồng thời đóng góp vào tập thể lớn của Không Gian Đẹp, xây dựng và triển khai công việc ngày càng hoàn thiện hơn, đồng bộ hơn.

Ông Lê Văn Nghĩa - Giám Đốc Xí Nghiệp Thi Công KGĐ 5, phụ trách tư vấn, thi công và bảo trì khu vực Quận: 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Tây Ninh.

Xí nghiệp xây dựng số 5 tự hào là thành viên của công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp một thương hiệu đại diện cho uy tín - chất lượng của ngành kiến trúc và xây dựng tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự sáng tạo qua hàng trăm dự án xây dựng mà khách hàng đã ủy nhiệm, Xí nghiệp 5 luôn thể hiện chúng tôi xứng đáng đứng trong hàng ngũ nhà cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn chung về xây dựng, tiêu chuẩn của công ty đề ra trong lĩnh vực thi công công trình.

Xí Nghiệp 5, với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đặc biệt là các đội và các tổ thi công lành nghề, được phân công theo hình thức chuyên nghiệp hóa theo từng bộ phận công trình bao gồm:

+ Giám sát công trình: Kỹ sư giám sát gồm 4 người

+ Bộ phận cung ứng vật tư: 3 người

+ Tổ thi công đào đất, đổ bê tông 20 người: gồm 1 đội trưởng

+ 5 đội thi công phần thô 65 người, gồm 5 đội trưởng

+ 3 đội thi công hoàn thiện: 30 người, gồm 3 đội trưởng

+ 2 Đội thi công điện nước: 18 người gồm 2 đội trưởng

+ 2 Đội thi công sơn nước: 26 người gồm 2 đội trưởng

Tất cả các đội được gắn kết với nhau thông qua các đội trưởng và giám sát dưới sự phân công và chỉ đạo của giám đốc xí nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng các sản phẩm xây dựng hoàn hảo nhất.


Ông Huỳnh Minh Thoại - Giám Đốc Xí Nghiệp Thi Công KGĐ 6

Chất lượng tốt – Thẩm mỹ - Tiện nghi – Mang lại niềm tin cho khách hàng – Đây chính là tiêu chí hoạt động của xí nghiệp thi công số 6. Xí nghiệp thi công số 6 với đội ngũ nhân sự trên 100 người luôn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công tốt nhất. Bao gồm các kỹ sư, đội trưởng được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết nhiều năm làm việc trong môi trường thi công chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân phần thô và hoàn thiện lành nghề được huấn luyện trao dồi kỹ năng hàng năm. Hội tụ các yếu tố trên cộng với sự đoàn kết, sự phân công công việc hợp lý từ giám đốc xí nghiệp, xí nghiệp thi công số 6 sẽ đồng hành cùng Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp từng bước hoàn thiện để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

 


Ông Phan Hữu Duy - Giám Đốc Xí Nghiệp Thi Công KGĐ 7 

Là xí nghiệp thi công trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp. Với sự tự tin và tinh thần của tuổi trẻ, luôn nhiệt huyết và yêu nghề. Mục tiêu hàng đầu cho sự Đảm bảo – Chất lượng – Vì một thương hiệu Không Gian Đẹp luôn luôn bền vững và phát triển. Xí nghiệp thi công số 7 với đội ngũ bao gồm: kỹ sư, đội trưởng, công nhân luôn gắn liền với sự chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, luôn nỗ lực và tạo mối quan hệ thân thiện, gắn kết, hài hòa với Chủ đầu tư để xây nên cho mọi gia đình những ngôi nhà hạnh phúc.

Ông Lê Đức Toàn - Giám Đốc Thi Công Văn Phòng KGĐ Quận 2 

Là người có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Lê Đức Toàn được giao trọng trách quản lý những dự án có quy mô lớn của KHÔNG GIAN ĐẸP trong đó có 2 dự án lớn Vinhome Phú Quốc, Lakeview City...

 

Ông Huỳnh Trọng Quốc - Giám Đốc Nhà Máy Nội Thất KGĐ

Nhà máy nội thất KGĐ sở hữu những Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

 

Ông Trần Quyết Thắng - Giám Đốc Thi Công M&E 

Là những Kỹ Sư Điện Nước, việc đảm bảo tính chuyên dụng và hiệu quả cho từng thiết bị điện nước và an ninh cho công trình là điều tối quan trọng mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Đây không chỉ là công việc đòi hỏi cao về chuyên môn mà còn yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận và am hiểu thực tiễn công trình nhằm tối ưu các khả năng của thiết bị. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi trau dồi hơn nữa nghiệp vụ chuyên môn để thi công những công trình do mình thiết kế.