Giới Thiệu Các KTS Chủ Trì

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, Không Gian Đẹp hướng tới kiến tạo kiến trúc nhà ở hiện đại, tận dụng công năng không gian ở, phát huy yếu tố mới lạ, độc đáo trong từng công trình. Các kiến trúc sư rất tâm huyết trong từng thiết kế, những không gian nội thất đều được thể hiện bằng bản vẽ 3D chính xác đến từng chi tiết nhỏ, vật liệu và ánh sáng được mô phỏng xác thực. Dưới đây là chân dung một số KTS tiêu biểu của đội ngũ thiết kế công ty Không Gian Đẹp.

Ths. KTS Đàm Hà Khánh - Phó Tổng Giám Đốc KGĐ - Trưởng Phòng TK 02

"Kiến trúc sư là một nghề và thiết kế nhà là một công việc, nhưng ngôi nhà - sản phẩm là sự kết tinh của quá trình lao động sáng tạo. Sáng tạo phải kết hợp với kinh nghiệm, sáng tạo vừa khó lại vừa dễ, đôi khi những ý tưởng mới ẩn náu đâu đó trong những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ: một góc sân trong, một chi tiết vách ngăn, một cách xử lý cầu thang, một khe lấy sáng hợp lý,... Đôi lúc những ngôi nhà nhỏ được xây dựng với kinh phí tiết kiệm lại là những sản phẩm kiến trúc tuyệt vời. Sáng tạo vì thế, luôn luôn là động lực cơ bản và quan trọng nhất của người KTS."

KTS. Trần Cao Thắng - Giám đốc VP KGĐ Tân Bình 

"Được sống và làm việc với cảm hứng sáng tạo cho những công trình kiến trúc phục vụ cho nhu cầu an cư của gia đình Việt, các cuộc gặp gỡ trao đổi với khách hàng để đưa ra định hướng phong cách thiết kế, cá tính thẩm mĩ cho chủ đầu tư là động lực để tôi thành công trong cuộc sống này."

KTS. Võ Hoàng Minh Chung - Trưởng Phòng TK 01

"Ngôi nhà là nơi thể hiện cá tính của người sở hữu nó. Kiến trúc sư chỉ thành công khi thổi được “cái hồn” vào những tác phẩm của mình để nó đồng điệu với những cá tính ấy."

KTS. Lê Văn Nam - Giám đốc VP KGĐ Tân Phú

"Là một kiến trúc sư với nhiều năm thiết kế nhà ở, với mong muốn tạo ra những công trình hoàn hảo, tôi luôn luôn tuân thủ theo 4 nguyên tắc:

  • Thẳng thắn trao đổi, tranh luận với khách hàng.
  • Sáng tạo, tâm huyết trong từng bản vẽ thiết kế dựa trên nhu cầu khách hàng.
  • Hướng đến những không gian mới tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên.
  • Bám sát thực tế thi công và các chi tiết trong quá trình hoàn thiện.

Tôi yêu thiên nhiên nên vì thế mà các thiết kế của tôi luôn tràn ngập ánh sáng và cây xanh. Tôi nghĩ rằng, điều quan trọng nhất của người thiết kế là giữ được lửa nhiệt huyết, vô tư và không bắt chước."

Ths. KTS. Trình Minh Sơn - Trưởng Phòng TK 03

"Ngôi nhà là đại diện cho tính cách, sở thích chủ nhân, việc tham gia thiết kế cùng kiến trúc sư là sự cần thiết mà lâu nay chúng ta vẫn hiểu. Tuy nhiên dù hình dung được ngôi nhà của mình nhưng không phải ai cũng có thế diễn đạt được. Ngày nay với công cụ hỗ trợ cho thiết kế kiến trúc đã giúp những gia chủ (vốn không phải người chuyên môn) có thể nhìn thấy được ngôi nhà của mình trước khi xây dựng từ đó xây dựng được ngôi nhà mà mình mơ ước. Đối với kiến trúc sư việc đáp ứng cho xu thế kiến trúc xanh – kiến trúc phải gắn liền, ràng buộc với môi trường và phát triển bền vững – thì các công cụ mô phỏng hiệu quả không gian, nhiệt, mức tiêu thụ năng lượng công trình đã mở ra một kỷ nguyên mới trong khoa học thiết kế."

KTS. Võ Thanh Nhật Vỹ Vương - Quản Lý Kỹ Thuật Văn Phòng KGĐ Quận 2

"Thiết kế là một công việc kết nối cảm xúc giữa con người với nhau. Việc chú trọng sự sắp đặt hợp nhất một cách hài hòa giữa nhu cầu, sở thích và không gian kiến trúc với môi trường xung quanh là điều đầu tiên khi tôi bắt tay vào thực hiện dự án mới. Tôi may mắn khi cơ duyên cuộc sống đã đưa tôi đến với công việc này, có thật nhiều trải nghiệm thú vị và năng lượng sẵn có đã giúp tôi có thể làm việc không ngơi nghỉ. Điều đó khiến tôi không ngừng cố gắng, phấn đấu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm tạo ra những công trình ngày càng chất lượng."

KTS. Hoàng Văn Nguyện - Trưởng Phòng Thiết Kế Văn Phòng KGĐ Tân Bình

"Với tất cả nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp của Kiến Trúc Sư, bản thân tôi luôn khao khát tìm kiếm ý tưởng mới và thực hiện hoá ước mơ về chốn riêng tư của nhiều người. 

 

Mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào việc kiến tạo nên các không gian sống sinh động - sáng tạo - thẩm mỹ - kinh tế - phù hợp nhất với đối tượng sử dụng không gian kiến trúc."

KTS. Tạ Nguyễn Huy Vinh - Trưởng Phòng TK 04

"Là một kiến trúc sư, Vinh luôn muốn mang đến nhiều công trình mới cho cuộc sống. Quan trọng hơn cả, sự mới lạ, tính sáng tạo, yếu tố thẩm mĩ phải được cân bằng với nhu cầu sử dụng, tính bền vững và công năng sử dụng trong không gian sống để tạo ra sự tiện nghi tối đa cho công trình. Với sự yêu thích và đam mê, Vinh luôn dành mọi tâm huyết của bản thân để sống với công việc mà mình theo đuổi. Từng bước trở thành một kiến trúc sư mà khách hàng luôn nhớ đến và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thiết kế kiến trúc là thành công lớn nhất mà Vinh mong muốn đạt được trong đam mê sự nghiệp của mình."

KTS. Trần Văn Ánh - Trưởng Phòng TK 05

"Tôi yêu đường nét trong kiến trúc cổ điển và sự đơn giản, tinh tế của kiến trúc đương đại. Với tôi, thiết kế là sáng tạo ra những công trình đẹp, mang lại lợi ích cho mọi người và những trải nghiệm cho bản thân. Hơn tất cả, đó còn là sự hài lòng và nụ cười hạnh phúc của quý khách hàng đối với những công trình mà tôi thiết kế nên."

KTS. Phạm Minh Hoàng - Trưởng Phòng Thiết Kế Văn Phòng KGĐ Tân Phú

"Là một kiến trúc sư, tôi luôn làm việc trên 3 nguyên tắc: Nhiệt Huyết, Trách Nhiệm và Từ Tâm. Xem công việc thiết kế cho khách hàng như đang thiết kế cho chính bản thân mình. 

 

Kiến Trúc Sư và khách hàng phải tìm được tiếng nói chung để cùng tạo ra sản phẩm đạt tới 2 từ "HỢP LÝ", cân bằng hoàn hảo giữa công năng, kinh tế và thẩm mỹ. Với tôi, điều quan trọng nhất với tôi trên con đường sự nghiệp của mình là nụ cười và sự hài lòng của khách hàng, đó cũng chính là mục tiêu, là động lực cho tôi ngày càng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp."

KTS. Trương Lê Trung Tín - Kiến Trúc Sư Chủ Trì Văn Phòng KGĐ Quận 2

"Là một người làm về Kiến Trúc, một nghề đòi hỏi cao về sự sáng tạo và tính khoa học trong công việc, tôi luôn luôn tập trung cao độ, chăm chút trong từng đường nét trong thiết kế và không bao giờ cho phép những sản phẩm mà mình tạo ra bị cuốn theo bất kì một lối mòn nào cả.

 

Kiến trúc hiện đại, đề cao sự logic và tỷ lệ vàng trong thiết kế là thế mạnh của tôi. Những ngôi nhà được tôi vẽ lên không chỉ mang đậm cá tính của tôi mà còn đem đến sự hài lòng từ chính những vị khách hàng khó tính nhất."

KTS. Trần Vương Anh - Kiến Trúc Sư Chủ Trì Văn Phòng KGĐ Quận 2

"Là 1 Kiến Trúc Sư, tôi xem "ngôi nhà" không chỉ đơn thuần là nơi để ở, mà còn là hơi ấm, là hạnh phúc, và là cá tính của người sở hữu. Thế nên tôi luôn hướng đến 5 nguyên tắc khi thiết kế nhà ở:

- Lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

- Mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

- Sáng tạo và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.

- Công năng đi cùng với thẩm mỹ.

- Có trách nhiệm với thiết kế của mình

Với tôi, Thiết kế là nghệ thuật sắp xếp không gian kết hợp với nét thẩm mỹ hình khối kết hợp với yếu tố thiên nhiên. Chúng ta không nên nói quá nhiều về chúng, hãy để thiên nhiên lên tiếng!"

KTS. Lê Công Hậu - Kiến Trúc Sư Chủ Trì Phòng TK 03

"Thật thú vị khi bản thân được hóa thân thành Chủ Nhà từ tiếp nhận các nhu cầu đưa ra là mỗi bước trải nghiệm đa dạng về vốn sống, tính cách riêng của mỗi người!"