KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG KHÔNG GIAN ĐẸP QUẬN 2 - TP.HCM

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2018, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Không Gian Đẹp chính thức khai trương Văn Phòng Không Gian Đẹp Quận 2 tại địa chỉ: 42 Vũ Tông Phan, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà ở và hoàn thiện nội thất ở địa bàn các khu vực Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Lễ Khai Trương đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của nhiều khách hàng thân thiết, các đối tác và toàn thể công nhân viên của cty KHÔNG GIAN ĐẸP. Cùng với niềm hân hoan trong ngày lễ khai trương Văn Phòng Không Gian Đẹp Quận 2, Công ty KHÔNG GIAN ĐẸP đưa ra CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM, GIẢM GIÁ ĐẾN 20% phí Thiết Kế và TẶNG 50,000,000 đồng cho Hợp Đồng Thi Công. Đặc biệt hơn, Văn Phòng Không Gian Đẹp Quận 2 còn giành nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn cho 10 KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ và 10 KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG ĐẦU TIÊN.

Hãy đăng ký tham gia, để lại nhu cầu Thiết Kế - Thi Công và số điện thoại liên lạc để được hưởng chương trình ưu đãi từ KGĐ
Vui lòng điền thông tin quý khách hàng vào link sau, nhân viên CSKH của Không Gian Đẹp sẽ gọi điện tư vấn:
https://goo.gl/forms/83qumdKQsxz5Xo9z2

Hoặc gọi Hotline số: 0901 399 903

 

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn