Tắm trong không gian mở

• Nội thất xanh dương mát rượi xua tan nắng nóng ngày hè
• 10 ý tưởng tận dụng gầm cầu thang đẹp như mơ, tiện ích bất ngờ 
• Thác nước trong lành, mát mẻ và đẹp ngất ngây ngay trong nhà
• Bộ sưu tập 10 phòng thờ mới nhất của Không Gian Đẹp 

Phòng tắm thường được nghĩ đến là một không gian nhỏ kín đáo và thường nằm khuất ở một góc nhà. Những kiểu phòng tắm này thường đem lại cảm giác ngột ngạt và không thoải mái. Hãy bỏ qua những suy nghĩ về một phòng tắm kiểu cũ như thế để trải nghiệm cảm giác thư giãn và tận hưởng trong những phòng tắm mở tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên mà Không Gian Đẹp mang đến cho bạn nhé.

Thay vì các bức tường kín đáo với những ô cửa chớp nhỏ thì phòng tắm này có thiết kế mở hoàn toàn ra khoảng không bên ngoài, mỗi khi bạn tắm ngâm mình trong bồn mà vẫn có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài giúp cho bạn thư giãn hơn như mình đang hòa nhập cùng thiên nhiên.

Thư giãn thoải mái bên cây cối xanh mát mà vẫn phải đảm bảo yếu tố riêng tư như thiết kế này chắc chắn sẽ chiếm được tình cảm của nhiều người. 

Không gian tắm mở ra khoảng thông tầng xang mát, vừa ngâm mình trong làn nước thơm mát, vừa lãng đãng đưa tầm mắt ra khoảng xanh ấn tượng. 

Một góc nhìn khác của thiết kế trên giúp bạn cảm nhận rõ hơn không gian mở tràn ngập thiên nhiên. 

Một khoảng trời nho nhỏ như thế này cũng đủ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và hòa cùng thiên nhiên.

Mỗi vật dụng trong phòng tắm này được chọn đều được cân nhắc kĩ sao cho ăn nhập với thiên nhiên. Mộc mạc với tre, mây, gỗ, lại vừa thanh thoát, nhã nhặn như ở các spa. 

Một thiết kế đơn giản và tinh tế, phù hợp với những người trẻ năng động, tư tưởng cởi mở, có lối sống ảnh hưởng tích cực từ phương Tây, tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất có thể.

Vẫn sử dụng những ô cửa lớn, kết hợp hài hòa với sỏi rải trên sàn, kiến trúc sư đã khéo léo khắc họa nên vẻ đẹp thư thái và bình yên của những spa ở thiết kế này. 

Để tránh khỏi cảm giác trật hẹp hay bức bối mỗi khi bước vào nhà vệ sinh thì ở phòng tắm này, bạn sẽ cảm thấy không gian mở và rộng hơn nhờ sử dụng ô cửa lớn mở ra ngoài khu vườn bên ngoài. 

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Thác nước trong lành, mát mẻ và đẹp ngất ngây ngay trong nhà