Chào mừng bạn đến với Không Gian Đẹp!

Bí quyết bài trí nội thất căn hộ cực hữu ích

nội thất

Làm thế nào để bài trí nội thất cho căn hộ thật gọn gàng và đầy thẩm mỹ. Tham khảo nhé!

• Mùa cuối năm - mùa tri ân nhận ngay ưu đãi lên đến 25% giá trị hợp đồng thiết kế nhà 
• Nhà đẹp tháng 10: Vẻ đẹp khó cưỡng của nhà phố hiện đại 
• [Thiết kế nhà đẹp tháng 9]: Sức hút của những ngôi nhà nhỏ 
• Khai trương văn phòng dịch vụ Hoàn Thiện Nội Thất Không Gian Đẹp tại Khu Dân Cư Lakeview City


Với diện tích đất ngày càng chật hẹp, việc sống trong những căn hộ ngày càng trở nên phổ biến. Về cấu tạo, phần lớn những căn hộ đều có hình thức giống nhau. Vậy, làm thế nào để bài trí nội thất căn hộ của mình ấn tượng hơn so với những căn hộ khác mà vẫn giữ được những công năng cần thiết và tiện lợi cho các thành viên trong gia đình? Hãy xem những gợi ý sau nhé!

nội thất

Việc cần làm nhất đối với việc bài trí nội thất căn hộ là hạn chế tối đa những bức tường ngăn cách. Để tạo sự thông thoáng, những bức tường không thật sự cần thiết có thể bỏ đi, thay vào đó có thể sử dụng những vách ngăn bằng kính hoặc những kệ để đồ. Khu vực phòng khách và phòng bếp có thể hạn chế vách ngăn một cách tối đa nhất. Thường thì 2 khu vực này không cần sử dụng vách ngăn, vừa thông thoáng lại ấm cúng hơn cho gia đình.

nội thất

Nội thất căn hộ nên được lựa chọn cùng một chủ đề xuyên suốt và cần có sự thống nhất giữa các không gian để hạn chế sự rối mắt.

Một vài điểm nhấn sẽ tạo ấn tượng tốt, hãy tạo ra những điểm nhấn mà để lại ấn tượng đối bất cứ người khách nào khi ghé thăm căn hộ của bạn. Một số cách có thể áp dụng là hãy sơn một vài bức tường với màu sắc nổi bật hoặc sử dụng những món trang trí nội thất cực kỳ sáng tạo.

>> Bí quyết mở rộng không gian hẹp cho nhà phố <<

Hãy tính toán thật kỹ kích thước của căn hộ so với những món đồ nội thất bạn mua, từ màu sắc đến kiểu dáng để tránh m mua phải những món nội thất quá to hay quá nhỏ gây ra sự mất cân bằng cho căn hộ của bạn

Ngoài ra, phong thuỷ tốt cũng đem lại nhiều may mắn hơn cho gia đình bạn, hãy tìm hiểu một chút phòng thuỷ để căn hộ của bạn trở nên hoàn chỉnh hơn nhé.

BBT Kgdnews 
Bản quyền thuộc về www.khonggiandep.com.vn

>> Bố trí bàn làm việc hợp phong thuỷ sự nghiệp lên như diều gặp gió