Bài trí đồ đạc phong thủy trong nhà để 'tiền vào như nước'

Sắp xếp nội thất trong ngôi nhà phù hợp theo phong thủy gia chủ có thể giúp thu hút tài lộc và tiền bạc. Nếu muốn lúc nào tiền vào như nước, bạn hãy tham khảo một vài cách dưới đây để lộc vào hoài hoài nhé. 

>> Những cách thiết kế ấn tượng cho sân vườn nhà bạn
>> 5 ngôi biệt thự trắng tinh mang đậm dấu ấn tân cổ điển

PK1

Yếu tố phong thủy đại diện cho tiền tài là gỗ và bạn biết rằng gỗ được nuôi dưỡng bởi nước và đất. Vì vậy bạn nên đặt những yếu tố liên quan đến gỗ, đất, nước để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

1. Cây xanh - yếu tố không thể thiếu trong trang trí nhà cửa:

- Cây kim ngân: Cây kim ngân hay còn gọi là cây thắt bím, cây bím tóc phù hợp với gia chủ muốn mua cây đặt ở phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương. Các cây nhỏ có thể để bàn ngoài tác dụng đem lại tài lộc nó lại còn có thể đuổi muỗi.

cay_tai_loc

- Cây cảnh có thể lọc không khí: Cây thường xuân; Lan ý, còn gọi là huệ hòa bình; Cây trúc mây, còn gọi là mật cật hoặc hèo quạt; Cây dương xỉ Mỹ; Cây lưỡi hổ; Cây trầu bà, còn gọi hoàng tâm điệp, thiết mộc lan; Cây thu hải đường trường sinh; Phất dụ mảnh, còn gọi là phất dũ trúc, hồng phát tài, huyết giác; Cây dây nhện; Cây lô hội, còn gọi là nha đam; Đa búp đỏ; cây cọ lá tre.

san vuon (4)

Những loại cây trên đều có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ chất ô nhiễm trong môi trường sống đem lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh cho gia đình bạn.

2. Gương, đài phun nước trong nhà

Gương là một biểu tượng thu hút tài lộc. Bạn cũng có thể làm đài phun nước ở trong nhà. Hãy thường xuyên vệ sinh để nước luôn sạch sẽ và chảy xuôi dòng (tránh bùn đất, ứ đọng).

TRET 4

3. Tập trung các hình dáng đồ vật phù hợp phong thuỷ

Bạn có thể thu hút năng lượng mong muốn với các đồ vật có hình dạng như sau:

- Hình chữ nhật (phần tử gỗ)

- Hình vuông (phần tử đất)

- Hình lượn sóng (phần tử nước)

Bạn có thể tùy chọn những đồ vật hình dạng đa dạng với chủ đề trên, những hình dạng này sẽ mang thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

4. Các bức tranh thiên nhiên mang nguyên tố gỗ:

Hình ảnh rừng, công viên hoặc lá cây, cỏ, cây… sẽ mang lại năng lượng phong thủy cho nguyên tố gỗ.

Bạn có thể treo tranh thiên nhiên, bãi biển, núi non trong nhà (đại diện cho yếu tố đất).

PHONG-SHC-1

5. Chọn màu phong thủy tốt nhất để trang trí nhà của bạn.

Bạn có nhiều lựa chọn những màu sắc mang lại vượng khí, chẳng hạn như:

- Màu xanh lá

- Màu nâu

- Màu xanh da trời

- Màu đen

- Màu nâu đất/màu vàng sáng

TẦNG-TRỆT-1

6. Trang trí với hình ảnh đại diện cho sức mạnh của sự giàu có

Bạn có thể chọn bất cứ hình ảnh nào về sự giàu có như ảnh bạn và gia đình tận hưởng kỳ nghỉ trên một du thuyền sang trọng hay hình ảnh bữa tiệc lớn với màu sắc phong phú.

7. Lựa chọn một số biểu tượng phong thủy

- Hồ cá

- Đồng xu

- Bình

- Con tàu

- Tượng Phật cười

- Đá thạch anh vàng hoặc vàng găm

8. Hương thơm

Hãy sử dụng hoa, tinh dầu thơm và vài cây nến thơm để giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập hương thơm và năng lượng. Bạn cũng có thể mở nhạc và thắp sáng để tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

Kgdnews
(Tổng hợp)