Thiết kế biệt thự 56 (Biệt thự vườn Phú Quốc)

Đơn vị thiết kế: 
Không Gian Đẹp
Địa điểm xây dựng:
Phú Quốc
KTS chủ trì:
Ths. KTS Đàm Hà Khánh
Thiết kế nội thất:
Hoàng Thị Hoài Thương
Hoàn thành:
2015
Biệt thự vườn Phú Quốc: nghỉ dưỡng trong không gian mộc mạc

Nét mộc mạc từ nội thất gỗ ấm áp, trang trí thân thiện, hài hòa cùng với không gian xanh mát, thoáng đãng ở xung quanh đã tạo nên một không gian sống lý tưởng, nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho gia đình.

Tọa lạc tại huyện đảo Phú Quốc, với khí hậu tương đối trong lành, biển xanh và nắng gió ấm áp của phương Nam, căn biệt thự vườn vừa được các KTS Không Gian Đẹp thiết kế hiện lên với dáng vẻ gần gũi và thân thiện với môi trường xung quanh. Gồm một trệt và một lửng, biệt thự không phân chia các không gian sống theo từng khu vực riêng giữa không gian sinh hoạt công cộng và không gian nghỉ ngơi, riêng tư. Theo đó, KTS đã kết hợp hài hòa và xen kẽ giữa các căn phòng chức năng để tạo nên nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình.

Bước vào trong là phòng khách rộng rãi với phần mái ốp gỗ giản dị làm ta có cảm giác thiên nhiên hòa lẫn vào không gian. Tường gạch thô mộc, những chiếc đèn thả hờ hững mà đầy ngụ ý, sàn gỗ, khung cửa gỗ, lại có cả một bàn thờ nhỏ gọn đặt ý nhị ngay sát tường..., tất cả đã được sắp đặt một cách có trật tự. Đủ để thấy vừa ý, đủ để thấy gần gũi mà vẫn hài hòa và tiện lợi.

Xem thêm bài viết tại đây.
Bản quyền thuộc về: www.khonggiandep.com.vn

Dự án cùng nhóm