Không Gian Đẹp "Tiếp sức đến trường 2016 - 2017"

Đến hẹn lại lên, cứ vào đầu năm học mới, chương trình "Tiếp sức đến trường" của Quỹ Tình Thương Không Gian Đẹp lại diễn ra. Năm nay có nhiều trường được giới thiệu bởi đơn vị kiểm lâm Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập, "Tiếp sức đến trường" đã được thực hiện tại điểm trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh tại hai thôn Bù Bưng và Bù Khơn, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Tất cả đều ở vùng sâu vùng xa và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng năng lực quỹ KGĐ có hạn nên chỉ chọn điểm trường Đinh Bộ Lĩnh ở hai thôn Bù Bưng và Bù Khơn, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Nơi đây là vành đai rừng quốc gia, các em học sinh người S'Tiêng có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Như một ngọn lửa thắp sáng niềm tin, hoạt động "Tiếp sức đến trường" của Quỹ Tình Thương Không Gian Đẹp góp chút công sức đem lại cho các em động lực để vượt qua những khó khăn trước mắt mà vững bước đến trường.

Thứ Bảy, 10/09/2016 vừa qua, Quỹ Tình Thương Không Gian Đẹp đã đến thăm các em thôn Bù Bưng, Đắk Ơ, vui chơi với các bé và trao tặng 120 phần quà cho các bé, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng bao gồm hai bộ quần áo đồng phục, cặp sách , tập vở, dụng cụ học tập... cùng với 51 suất học bổng trị giá 500.000 đồng mỗi suất cho các bé có hoàn cảnh gia đình nghèo.

Cũng nhân dịp này, KGĐ đã trao tặng 2 kệ sách với hơn 500 đầu sách thiếu nhi cho các bé ở hai thông Bù Bưng và Bù Khơn. Hy vọng những cuốn sách sẽ là động lực để các bé học tập và phấn đấu thực hiện mơ ước.

Tham dự hoạt động gồm có thầy Hà Văn Phương - Hiệu phó trường tiểu Học Đinh Bộ Lĩnh - đại diện BGH nhà trường, ông Đàm Hà Phú - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Không Gian Đẹp và các anh chị em công nhân viên của công ty.

BBT KGDnews