Không Gian Đẹp bàn giao nhà Tình Thương tại Tam Bình, Vĩnh Long

Được sự giới thiệu của Ủy Ban Nhân Dân Quận 10 và Hội Doanh Nghiệp Quận 10, Công ty CP ĐT XD Không Gian Đẹp cùng hai doanh nghiệp BĐS khác trên địa bàn quận 10 cùng tham gia tài trợ hai căn nhà Tình Thương tại xã Tân Phú và một con đường liên ấp tại xã Bình Ninh, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long, cũng là địa phương kết nghĩa với Quận 10, Tp.HCM.

Ngày 06-08-2015 vừa qua, Ông Đàm Hà Phú, Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT XD Không Gian Đẹp cùng với đoàn UBND Quận 10 và đại diện hội Doanh Nhân Quận 10 đã đến xã Tân Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long để bàn giao căn nhà Tình Thương do công ty Không Gian Đẹp tài trợ cho hộ nghèo của bà Bùi Thị Đẹp. Nhân dịp này, đoàn cũng đã khánh thành con đường liên ấp tại xã Bình Ninh.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng nhà, bà Bùi Thị Đẹp đã không ngăn được những dòng nước mắt xúc động trong căn nhà cấp 4 khang trang sạch sẽ, là mơ ước của gia đình bà từ bao đời nay. Nhân dịp này, ông Đàm Hà Phú cũng trao tặng bà một món quà tân gia là một số tiền nhỏ để mua sắm trang thiết bị nội thất, gia dụng cho căn nhà mới.

Đại diện của chính quyền xã Tân Phú, cũng như huyện Tam Bình đã trân trọng những đóng góp rất ý nghĩa đối với địa phương cũng như đối với xã hội của công ty Không Gian Đẹp nói riêng và các doanh nghiệp khác, và trao tặng cho Không Gian Đẹp bằng khen của huyện và danh hiệu Tấm Lòng Vàng.

Công ty Không Gian Đẹp cam kết sẽ toàn tâm toàn lực sản xuất kinh doanh, lấy lợi nhuận tiếp tục làm công tác xã hội và đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước.