Chào mừng bạn đến với Không Gian Đẹp!

148 Thành Thái,
P. 12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
0909 840 898
contact@khonggiandep.com.vn
Thứ 2 - Thứ 7
08:00 - 17:00

Bộ phận Thiết kế

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, Không Gian Đẹp hướng tới kiến tạo kiến trúc nhà ở hiện đại, tận dụng công năng không gian ở, phát huy yếu tố mới lạ, độc đáo trong từng công trình.

Xưởng thiết kế 1

Không dừng lại ở con số 150 dự án và công trình tính đế thời điểm hiện tại, Xưởng thiết kế số 1 liên tục cho ra mắt những công trình kiến trúc dân dụng đáp ứng mọi tiêu chí từ quý khách hàng.
Xưởng thiết kế 1
Xưởng thiết kế 2

Xưởng thiết kế 2

Với hơn 135 dự án đã từng thực hiện từ năm 2014, Xưởng thiết kế số 2 đang ngày một tiến bước trên con đường vươn đến sự phát triển ổn định bền vững.

Xưởng thiết kế 3

Là nền tảng xây dựng nên hạnh phúc, chúng tôi luôn phấn đấu cho ra mắt những công trình kiến trúc sáng tạo, đáp ứng toàn vẹn sự hài lòng của chủ đầu tư.
Xưởng thiết kế 3
Xưởng thiết kế 4

Xưởng thiết kế 4

Sáng tạo là động lực cơ bản và quan trọng nhất để hoàn thành một sản phẩm công trình toàn diện. Chính vì lẽ đó, Xưởng thiết kế số 4 luôn lấy ý tưởng làm nền tảng cho những giải pháp thông minh trong kiến trúc hiện đại ngày nay.

Văn Phòng Tân Bình

Văn phòng KGĐ Tân Bình phục vụ các khách hàng có nhu cầu thiết kế ở khu vực Tân Bình, Tân Phú, Q.12, và các vùng phụ cận.
Văn Phòng Tân Bình
Xưởng kết cấu - m&e

Xưởng kết cấu - m&e

Đảm bảo công trình bền vững với thời gian là nguyên tắc làm việc của xưởng kết cấu - M&E