Chào mừng bạn đến với Không Gian Đẹp!

Sơn SPEC - Vì một không gian xanh

Sơn SPEC - Vì một không gian xanh

Không Gian Đẹp vinh dự trở thành đối tác phân phối sản phẩm sơn nước SPEC GoGreen

Trước tình trạng sơn giả, sơn kém chất lượng và độc hại đang lan tràn trên thị trường, ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ của công trình và uy tín của nhà thầu, là một đơn vị thiết kế và thi công công trình hàng đầu ở Tp.HCM, công ty Không Gian Đẹp luôn mong muốn tìm một sản phẩm sơn nước chất lượng, màu sắc bền bỉ, chống thấm tốt, và đặc biệt là phải luôn thân thiện với môi trường dể đem đến phục vụ cho công trình của Không Gian Đẹp.

Vừa qua, công ty Không Gian Đẹp vinh dự được làm đối tác chính của Công Ty 4 Oranges Co.LTD, một công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoànASIALeader Int'l Investment, là nhà sản xuất Sơn hàng đầu với các thương hiệu Sơn nổi tiếng toàn cầu như MYKOLOR, SPEC, EXPO, BOSS. Theo thỏa thuận hợp tác, Không Gian Đẹp sẽ là đối tác phân phối dòng sản phẩm sơn nước và bột trét SPEC GoGreen, một dòng sản phẩm mới, cao cấp với các tính năng ưu việt, và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường, không mùi và không có hóa chất độc hại.

Cũng theo thỏa thuận này, Không Gian Đẹp sẽ đầu tư một trung tâm pha màu sơn, kho bãi và phân phối độc quyền dòng sản phẩm SPEC GoGreen đến toàn bộ khách hàng của Không Gian Đẹp trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận, đồng thời cung cấp vật tư sơn nước SPEC GoGreen đến mọi công trình do các nhà thầu khác thi công trên địa bàn.

Thông tin về các sản phẩm SPEC GoGreen do công ty Không Gian Đẹp phân phối độc quyền. Liên hê để nhận báo giá chi tiết: 0906 354 715 - Nhật Thanh hoặc đến Nhà máy sản xuất tại: 101 Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12. Tp.HCM.

 

Thông tin về các sản phẩm SPEC GoGreen do công ty Không Gian Đẹp phân phối độc quyền. Liên hê để nhận báo giá chi tiết: 0906 354 715 - Nhật Thanh hoặc đến Nhà máy sản xuất tại: 101 Lâm Thị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12. Tp.HCM.